20 สิงหาคม 2001

ห้องรูหนูใต้หลังคา, ลอนดอน

ฝนตก แถมหลังคารั่วด้วย

เมื่อวานไปเดินเที่ยวรอบๆลอนดอนมา อากาศก็ไม่ได้ร้อนจนเหงื่อโชกแต่ก็ไม่ได้หนาวจนต้องใส่เสื้อนวม แค่เสื้อยืดกับกางเกงขายาวและสเว็ตเตอร์บางๆอีกตัวก็โอเค 

เมื่อเย็นวานไปเจอสาวน่ารัก (โคตรๆ) ที่ร้านขายอาหารเม็กซิกันตอนประมาณห้าโมงเย็นได้ ดูเหมือนเธอนั่งรอใครอยู่ก็ไม่รู้แต่แม่มโคตรน่ารักเลยว่ะ อยากเดินเข้าไปคุยเหมือนกัน แต่หล่อนก็ออกไปจากร้านก่อนที่ฉันจะเดินไปหา เซ็งชิบ อย่าให้เจอกันอีกนะ จะเข้าไปคุยให้ได้เลย

เมื่อคืนหลังจากซดเบียร์อังกฤษจืดๆกับดูรายการทอล์คโชว์อะไรสักอย่างของอังกฤษทางทีวี พอจบแล้วก็นอนบนโซฟาน่ะล่ะ กำลังเคลิ้มๆจะหลับก็ได้ยินเสียงพี่ชายลากสาวมาฟัด เสียงสปริงเตียงแม่งก็ดังทั้งคืน จะทำอะไรเกรงใจตูมั่งสิวะ แต่พี่ชายฉันมันพวกนกกระจอก ผ่านไปครึ่งชั่วโมงก็เงียบ ขอบคุณพระเจ้า ได้หลับสักที 

แต่ไม่ทันจะเช้าฝนแม่งตก ห่าน ฮีตเตอร์แม่มก็ห่วยอยู่แล้ว เจอฝนเข้าไปอีก จะเอายังไงกับชีวิตดีล่ะตูฝนในลอนดอนแม่มเย็นกว่าฝนบ้านตูอีก แต่ยังดีที่ฉันเอาเสื้อหนาๆมาเยอะเลยห่มตัวทั้งบนทั้งล่าง แจ่มว่ะ ฉันคิดว่านอนได้แล้วแต่ฝันร้ายแม่มเพิ่งเริ่มว่ะ

หยดน้ำเม็ดใหญ่ๆมันตกลงมาหน้าผากฉัน! เชี่ยละกู มันมาจากไหนวะ ฉันก็คิดว่าน้ำมันคงรั่วที่เดียวเลยเอาผ้าห่มคลุมหน้า

ตอนนั้นก็คิดว่าจะหลับได้แล้ว แต่สักพักก็ "แหมะ!" แม่งหยดใส่หัวแม่ตีน เชี่ยละแล้วมั้ยล่ะ ไม่ได้รั่วที่เดียวนี่หว่าห่าน ฉันเลยลากผ้าห่มจากโซฟาไปนอนหน้าฮีตเตอร์ แล้วก็แหมะ! แม่มหยดอีกแล้ว เข้าปากตูเลย ที่พุงตูด้วย เย็ดเข้ ตกลงมันรั่วกี่รูวะ 

ว่าแล้วฉันจะย้ายไปนอนในห้องน้ำ แม่มส้วมเต็ม! เย็ดเป็ด! เหลืองเต็มคอห่าน ตกลงนี่จะนอนไหนดีวะเนี่ย 

ตูเลยกลับมานอนโซฟาที่เดิม...

คริส
-------------------

Comment

Comment:

Tweet

เอิ่ม พี่คริส โชคร้ายไปไหนนิ 555555

#1 By PeEm_KaKeRu on 2013-04-28 10:35