กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้องและบรรดาผีบลอคที่เคารพรักยิ่งทุกท่านนะฮ้า
 
 
เนื่องจากอิแจนหายไปทำงานหาประสบการณ์ที่บริษัทค้าปลีกแห่งหนึ่งซะเดือนนึงเต็มๆเลยไม่มีโอกาสและเวลาเจียดหัวสมอง(ที่มีอยู่น้อยนิด) มาอัพบลอค อีกอย่างนึงคือไม่รู้จะอัพอะไรนอกจากเรื่องงาน กิน และ นอน (ไอ้แรกๆก็พอดูดีมีเหตุผล ไอ้หลังสุดนี่น่าถีบ) พักหลังที่บ้านเตรียมส่งเรียนปริญญาโทด้วย เลยนั่งเครียดกันใหญ่จะเรียนที่มหาลัยไหนดี มีเล็งไว้ที่หลักสูตรอินเตอร์ของมหาลัยรัฐแห่งหนึ่ง อิแจนก็เริ่มเห็นความสำคัญของการเรียนต่อขึ้นมาก็เพราะพี่ๆในสำนักงานแกมีแต่ปริญญาโททั้งนั้นล่ะก๊า กระซิกๆ
 
 
พักเรื่องเครียดๆอย่างเรียนปริญญาโทไว้ก่อน เพราะเครียดไปก็เท่านั้น เป็นเรื่องของอนาคต  แต่ก็เอาเต๊อะ คิดเรื่องเรียนแล้วเครียดก็ไม่ต้องคิด เอาเป็นว่าใครมีเป้าหมายจะเรียนป. โท เหมือนกันก็หลังไมค์มาคุยกันได้เน่อ 
 
ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ไปงานคอสเพลย์ ขนาดนารุมันไปเรายังไม่ไปด้วยเพราะอยากนอนโพดๆพอได้วันหยุดก็นอนมันทั้งวันตื่นสักเที่ยงแล้วค่อยลากสังขารไปเข้าคลาสโยคะที่ฟิตเนส เฮอๆ ไม่ได้ไฮโซแต่แม่บังคับเพราะอืดเกินไปแล้ว =w=! เอาเป็นว่าถ้าอิแจนไดเอตไม่ได้ก็จะไม่ตัดชุดคอสชุดใหม่ละกันเด้อ (เป็นการบังคับตัวเองไปในตัวอ้ะนะ) 
 
ว่าแต่เมื่อไหร่จะเข้าเรื่องล่ะเนี่ย? โอเช เอาเป็นว่าพักหลังเริ่มหันมาจริงจังกับเรื่องดีไซน์มากขึ้นเลยไปถอยจักรเย็บผ้าออกมาเครื่องนึงไว้ตัดชุดคอสฯ + ทำผลงานลงพอร์ตโฟลิโอไว้สมัครงาน ส่วนโนตบุคอันเก่าก็ใช้มาตั้งหกปี เก่าจนต่อ Wifi ยังไม่ได้เลย เลยคิดว่าควรจะซื้อใหม่สักที ไหนๆก็จะซื้อใหม่แล้วเลยอยากได้ตัวที่มันรองรับฟังก์ชั่นพวกดีไซน์อะไรพวกนี้ด้วยเลยไปถอย "น้องเปิ้ล" มาค่ะ
 
 
(โฉมหน้าน้องเปิ้ล)
 
 
 
 
 
 
(ไหงเอาลงแล้วรูปมันใหญ่เบิ้มงี้แว้)
 
 
 
น้องเปิลตอนอยู่ในกล่องงี้ง้ามงามฮ่ะ (แต่จะงามเท่าตรูดไอ้พีนัทรึเปล่า อันนี้ต้องถามนารุมัน 555) แต่พอเอามาวางบนโต๊ะรวมกับสิ่งของ (ที่ส่วนใหญ่เป็นอุปกรณ์โอตาคุ เช่น PSP, iPod, จักรเย็บผ้า บลาๆ) แล้วมัน...
 
 
 
 
 
รกชิบหอยเลยว่ะค่ะ
 
.
.
.
 
 
เอาเป็นว่าคอมพ์ใหม่ ก็เห่อบ้างอะไรบ้าง ถามประสาปุถุชนทั่วไปว่างั้นเหอะ แต่จะว่าไปนะคะ คือเรามีเราก็บอกว่ามี เราไม่มีเราก็บอกว่าไม่มี อย่างตอนนี้จขบ. มี Macbook Pro วางหราอยู่บนโต๊ะก็จริง แต่โทรศัพท์มือถือของจขบ. ก็ยังเป็นมือถือกะโหลกกะลาเอาไว้รับเข้าโทรออกแค่นั้นเอง แต่จขบ. ก็บอกไปว่าเออ ใช้แค่อันนี้ ไม่ใช่ไอโฟน บีบี อะไร (เรื่องของเรื่องคือค่ารายเดือนมันแพงว่ะค่ะ จบมะ) จขบ.​เป็นคนยังงั้นค่ะ ไม่รู้ว่าทำไมจะต้องมาแอ๊บบอกว่า "นี่ เมื่อก่อนฉันก็มีนะแต่ตอนนี้..." บอกตามตรงค่ะ ว่าไม่มีแล้วก็แอ๊บว่ามีแล้วยังพูดดูถูกคนอื่นอีกว่า "หน้ายังงี้มีกับเขาด้วยเหรอ" คนแบบนี้น่าสมเพชมากค่ะ แต่เอาเถอะค่ะ ถ้าคิดว่าทำแบบนั้นแล้วมันทำให้ชีวิตตัวเองดูดีมีคุณค่าขึ้นก็ทำไปเถอะค่ะไม่มีใครว่าอะไร มันแค่จะลดคุณค่าของตัวคุณเองทุกครั้งที่พูดแค่นั้นเอง
 
 
ลงท้าย เครียดจังเลยว่ะค่ะ เอ้า ไม่เครียดๆ อย่างน้อยช่วงนี้ก็มีเรื่องเลิฟๆ น่ารักๆเข้ามาในชีวิตเหมือนกันเนอะ งานวันสำคัญเขาเราไปหาไม่ได้ก็งอน (พักหลังทำงานเครียดเลยงอนยกกำลัง) ต้องเขียนจดหมายขอโทษ (แบบฮาๆ) ไปให้อ่านตั้งสี่หน้ากระดาษแถมด้วยขนมอีกสองห่อเบ้อเริ่มเทิ่ม แหม่ ทำกับตรูได้ลงคอ  =w=! อย่าให้ถึงทีตรูงอนมั่งเหอะ ง้อด้วยแอร์เมสเบอร์กิ้นสิบใบก็ไม่หายเว้ย =3=~  
 
 
รักทุกคน และสุขสันต์ปิดเทอมนะคะน้องๆทุกคน
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

//ขโมยจักรเย็บผ้าแล้วชิ่งงง~ *โดนฆ่า*

#4 By 赤い こころ on 2012-04-08 21:47

อยากได้จักรง่ะะะะ (งอแง)

#3 By ❥ℳookki on 2012-03-21 20:43

อร๊าย~~ อยากมีบ้างจัง~ แม็คบุ๊คคคค

#2 By ++Holy Rose++ on 2012-03-20 02:06

สำหรับเรื่องเรียน เชียร์เต็มที่จ้า
แล้วก็ยินดีกับ คอมฯใหม่ + จักรใหม่ * w *

#1 By venusnight on 2012-03-18 23:35